Đặc điểm văn xuôi Nam Cao sau 1945 - Trần Thị Minh Tuyền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nhìn lại sự nghiệp sáng tác của Nam Cao trước năm 1945. Đặc điểm văn xuôi Nam Cao sau 1945 nhìn từ phương diện tư tưởng nghệ thuật. Đặc điểm văn xuôi Nam Cao sau 1945 nhìn từ phương thức thể hiện