Thế giới nghệ thuật thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường - Phạm Trần Bích Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Thơ trong hành trình sáng tạo của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Hình tượng nghệ thuật trong thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường. Một số phương thức nghệ thuật thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường