Thành phần xen trong tiểu thuyết Dương Hướng - Ngô Minh Nhân; Nguyễn Khắc Sinh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Về thành phần xen trong tiểu thuyết Việt Nam và về tác giả Dương Hướng. Thành phần xen trong tiểu thuyết Dương Hướng với nỗ lực làm phong phú hóa cốt truyện và mờ hóa nhân vật. Thành phần xen trong tiểu thuyết Dương Hướng nhìn từ sự tác động đến ngôn ngữ và các yếu tố khác.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Dương Hướng -- 1947-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tôt nghiệp -- Nghiên cứu; Văn học Việt Nam; Thơ Việt Nam