Đặc điểm tản văn Ngô Tất Tố - Nguyễn Thị Hà Đông; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Ngô Tất Tố và thể loại tản văn. Đặc điểm nội dung tản văn Ngô Tất Tố. Đặc điểm nghệ thuật tản văn Ngô Tất Tố
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Ngô Tất Tố -- 1894-1954; Tản văn -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Tản văn