Nông cụ và đồ dùng gia dụng của nông dân đồng bằng Bắc bộ trước năm 1954 - Nguyễn Quang Khải (H. Văn hóa - thông tin, 2014)
Giới thiệu về truyền thống sử dụng nông cụ và đồ gia dụng trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người nông dân đồng bằng Bắc Bộ trước năm 1954
Keywords: Dân tộc học -- Nông dân -- Trước năm 1954 -- Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam; Nông cụ; Nông dân; Đồ dùng gia dụng