Nâng cao đời sống, văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi - Nguyễn Hường (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Trình bày chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về nâng cao đời sống, văn hoá cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi; những thành tựu trong công tác nâng cao đời sống văn hoá cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi
Phụ lục: tr. 140-216
Keywords: Văn hóa dân tộc -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Văn hóa dân tộc; Miền núi; Dân tộc thiểu số