Nghiên cứu đa dạng thành phần loài và sự phân bố các loài chim ở khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Trương Quốc Đại; Nguyễn Lân Hùng Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định thành phần loài chim tại Khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà. Nghiên cứu sự phân bố của các loài chim theo các dạng sinh cảnh chính trên các tuyến nghiên cứu. Xác định các yếu tố chính tác động đến khu hệ chim ở khu vực nghiên cứu trên các mặt như môi trường sống, tác động của con người… Từ đó đề xuất các giải pháp ưu tiên bảo tồn các loài chim ở khu bảo tồn đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Đa dạng sinh học -- Luận văn tốt nghiệp -- Khu bảo tồn thiên nhiên -- Loài chim -- Sơn Trà, Đà Nẵng; Sinh thái học; Đa dạng sinh học; Khu bảo tồn thiên nhiên; Chim