Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp khai thác, sử dụng hợp lý nguồn lợi bào ngư tại Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam - Dương Thị Thu Đông; Chu Mạnh Trinh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Định danh khoa học các loài bào ngư có mặt ở Cù Lao Chàm. Xác định vùng phân bố sinh thái của bào ngư. Đánh giá hiện trạng khai thác bào ngư. Đề xuất các nhóm giải pháp khai thác và sử dụng hợp lý nguồn lợi bào ngư.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Bào ngư -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Sinh thái học; Bào ngư