Nghiên cứu sự đa dạng của vi sinh vật đất trong vùng rễ cỏ vetiver ở một số địa phương của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Xuân Hương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu thành phần, số lượng, khả năng cố định đạm, chuyển hóa photphat khó tan của hệ vi sinh vật đất trong vùng không trồng và có trồng cỏ vetiver tại một số địa phương thuộc tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng. Là cơ sở khoa học để chứng minh sự đa dạng của vi sinh vật đất trong vùng rễ cỏ vetiver, vai trò của chúng trong việc nâng cao độ phì nhiêu của đất