Nghiên cứu hiện trạng phân bố và kỹ thuật nhân giống cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) tại Đà Nẵng - Lê Thị Thùy Trâm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cung cấp dẫn liệu khoa học mới, xây dựng bản đồ khái quát về hiện trạng phân bố, các đặc điểm sinh thái của vùng phân bố cây mật nhân tại huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng; đồng thời xác định đƣợc kỹ thuật tái sinh cây mật nhân từ hạt nhằm góp phần bảo tồn, phát triển bền vững loài cây thuốc quý.