Nghiên cứu hiện trạng phân bố và kỹ thuật nhân giống cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) tại Đà Nẵng - Lê Thị Thùy Trâm; Lê Thị Thính TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cung cấp dẫn liệu khoa học mới, xây dựng bản đồ khái quát về hiện trạng phân bố, các đặc điểm sinh thái của vùng phân bố cây mật nhân tại huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng; đồng thời xác định đƣợc kỹ thuật tái sinh cây mật nhân từ hạt nhằm góp phần bảo tồn, phát triển bền vững loài cây thuốc quý.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Cây mật nhân -- Luận văn tốt nghiệp -- Phân bố -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Sinh thái học; Cây mật nhân