Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của các loài cá ở sông Bàn Thạch, tỉnh Phú Yên - Dương Thị Mỹ Diệp; Vũ Thị Phương Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu về thành phần loài. Nghiên cứu về đặc điểm phân bố. Tình hình khai thác cá ở sông Bàn Thạch, tỉnh Phú Yên. Đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển bền vững đa dạng sinh học về cá ở sông Bàn Thạch, tỉnh Phú Yên.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Cá nước ngọt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Phú Yên; Sinh thái học; Cá nước ngọt