Đào tạo nâng cao năng lực suy luận thống kê - Hoàng Nam Hải (.Chính trọ quốc gia, 2014)
Sơ lược về khoa học thống kê. Suy luận thống kê của sinh viên. Năng lực suy luận thống kê của sinh viên.Một số phương án dạy học phát triển năng lực suy luận thống kê cho sinh viên