Đa thức Chebyshev và các dạng toán liên quan - Nguyễn Quang Nghĩa; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đề tài "Đa thức chebyshev và các dạng toán liên quan" được nghiên cứu với mục đích trình bày tổng quan các kiến thức về đa thức, hệ thống đầy đủ và chi tiết các kiến thức về đa thức, hệ thống đầy đủ và chi tiết các kiến thức chuyên sâu về đa thức Chebyshev và tìm hiểu các dạng toán liên quan
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Đa thức lượng giác -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp toán sơ câp; Đa thức lượng giác; Đa thức Chebyshev