Các bài toán cực trị dạng Karamata trong lớp hàm khả vi - Huỳnh Thị Thanh Diệu (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đề tài "Các bài toán cực trị dạng Karamata trong lớp hàm khả vi" được nghiên cứu với mục đích hệ thống hóa lại các kiến thức về bất đẳng thức Karamata và các bài toán cực trị Karamata trong lớp hàm khả vi