Các bài toán cực trị dạng Karamata trong lớp hàm khả vi - Huỳnh Thị Thanh Diệu; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đề tài "Các bài toán cực trị dạng Karamata trong lớp hàm khả vi" được nghiên cứu với mục đích hệ thống hóa lại các kiến thức về bất đẳng thức Karamata và các bài toán cực trị Karamata trong lớp hàm khả vi
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm khả vi -- Luận văn tốt nghiệp -- Toán cực trị; Phương pháp toán sơ cấp; Hàm khả vi; Toán cực trị