Phần mềm toán học Maple và ứng dụng dạy và học hình học trung học phổ thông - Trần Thị Thu Hằng; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu về phần mềm Maple. Cơ sở lý thuyết. Ứng dụng phần mềm Maple vào việc dạy và học hình học trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hình học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục THPT -- Phần mềm toán học Maple; Phương pháp toán sơ cấp; Hình học; Phần mềm toán học Maple