Ứng dụng phần mềm Maple trong dạy học đại số tuyến tính - Nguyễn Thị Cẩm Vân; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đề tài: “Ứng dụng phần mềm Maple trong dạy học Đại số tuyến tính”
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Đại số tuyến tính -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm Maple; Ứng dụng phần mềm Maple; Đại số tuyến tính; Phương pháp toán sơ cấp