Thơ trẻ Việt Nam 1965-1975 khuôn mặt cái tôi trữ tình - Bùi Bích Hạnh (H. Văn học, 2015)
Xác định đối tượng thơ trẻ ở miền Bắc, vùng giải phóng và vùng tạm chiếm miền Nam, tạo nên cái nhìn toàn cảnh về thơ trẻ Việt Nam 1965 - 1975. Qua đó, khẳng định sự đa dạng của diện mạo cái tôi trữ tình, vốn là một yếu tố căn cốt hình thành nên bản sắc thơ trẻ giai đoạn này; đồng thời góp phần khôi phục khuôn mặt đa diện của thơ Việt Nam 1945 - 1975
Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh ; Ngày bảo vệ: 23/12/2012
Thư mục đầu sách
Keywords: Thơ Việt Nam -- Nghiên cứu văn học -- 1965-1975 -- Việt Nam; Việt Nam; Thơ Việt Nam; Cái tôi trữ tình