Phần mềm toán học Maple và ứng dụng dạy và học môn toán THCS - Sivilay Kongsamay (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm các chức năng của Maple hệ thống hóa nội dung toán trong trung học cơ sở. Ứng dụng Maple trong dạy và học toán trung học cơ sở.