Phần mềm toán học Maple và ứng dụng dạy và học môn toán THCS - Sivilay Kongsamay; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm các chức năng của Maple hệ thống hóa nội dung toán trong trung học cơ sở. Ứng dụng Maple trong dạy và học toán trung học cơ sở.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán học -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm toán học Maple; Phần mềm toán học Maple; Phương trình; Phương pháp toán sơ cấp; Hệ phương trình