Áp dụng kỹ thuật quy hoạch động giải các bài toán tối ưu - Nguyễn Mạnh Huy; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu, tổng hợp lý thuyết về quy hoạch động. Phân tích các bài toán tối ưu tổ hợp. Áp dụng kỹ thuật quy hoạch động giải các bài toán tối ưu.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán tối ưu -- Luận văn tốt nghiệp -- Kĩ thuật quy hoạch động; Kĩ thuật quy hoạch động; Bài toán tối ưu; Phương pháp toán sơ cấp; Ngôn ngữ pascal