Luật tác động và ứng dụng trong lý thuyết nhóm và số học - Trần Thị Thu Hiền; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu luật tác động của một nhóm lên một tập hợp và luật tác động của một nhóm lên một nhóm, đồng thời đưa ra các ứng dụng thú vị trong lý thuyết nhóm và số học
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Luật tác động (Số học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng trong lý thuyết nhóm và số học; Luật tác động; Số học; Nguyên lý Dirichlet; Lý thuyết nhóm