Một số phương pháp số giải gần đúng phương trình tích phân - Nguyễn Thị Bích Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Một số định nghĩa liên quan đến phương trình tích phân, chứng minh chặt chẽ các định lý liên quan. Các phương pháp số cụ thể để giải các loại phương trình tích phân. Ví dụ và bài tập cụ thể để làm rõ tính hiệu quả của các phương pháp số để giải phương trình tích phân.