Một số phương pháp số giải gần đúng phương trình tích phân - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Phan Đức Tuấn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Một số định nghĩa liên quan đến phương trình tích phân, chứng minh chặt chẽ các định lý liên quan. Các phương pháp số cụ thể để giải các loại phương trình tích phân. Ví dụ và bài tập cụ thể để làm rõ tính hiệu quả của các phương pháp số để giải phương trình tích phân.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp số; Phương trình tích phân; Phương pháp toán sơ cấp