Biến đổi Fourier tời rạc, Fourier nhanh và ứng dụng - Nguyễn Thị Thu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Bản chất của biến đổi Fourier rời rạc, hiệu quả của biến đổi Fourier rời rạc và thuật toán FFT của nó. Qua đó có thể áp dụng để tìm lời giải cho một số bài toán sơ cấp, những bài toán liên quan đến ma trận và phương trình truyền sóng