Lớp mođun gamma - phần phụ yếu - Lê Hoàng Khương; Trương Công Quỳnh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các kiến thức chung. Lớp mođun gama - phần phụ yếu và lớp mođun gama - phần phụ nhiều. Lớp mođun gama - phần phụ yếu nhiều và lớp mođun gama - phần phụ yếu đối hữu hạn
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Môđun gamma -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Lớp mođun gamma; Phương pháp toán sơ cấp; Phần phụ yếu