Tính chất môđun E - đối cốt yếu và E - dịa phương - Đoàn Thị Kim Chi (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các kiến thức chung. Một số tính chất của môđun E - phần phụ và E- nâng. Môđun E- Địa phương và E - phần phụ nhiều.