Phần mềm Mathematica và ứng dụng giải gần đúng phương trình - Phạm Thị Thơm; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các kiến thức chung. Một số phương pháp tìm nghiệm phương trình. Phần mềm Mathematica và ứng dụng giải gần đúng phương trình
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình (đại số) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm Mathematica; Phương trình (đại số); Phương pháp toán sơ cấp; Phần mềm Mathematica