Tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom - Nguyễn Đăng Phương Niệm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu về tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom đồng thời ứng dụng của phần mềm toán học MATLAB trong việc phác thảo ảnh pha và trường vectơ của hệ otonom, từ đó xem xét và kết luận về tính ổn định của hệ