Tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom - Nguyễn Đăng Phương Niệm; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu về tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom đồng thời ứng dụng của phần mềm toán học MATLAB trong việc phác thảo ảnh pha và trường vectơ của hệ otonom, từ đó xem xét và kết luận về tính ổn định của hệ
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình vi phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ otonom; Hệ otonom; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình vi phân; Phần mềm MAT-LAB