Phương pháp tính giới hạn dãy số hàm số và các dạng toán liên quan - Nguyễn Mai Vi (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Lý thuyết giới hạn dãy số, hàm số. Phương pháp tính giới hạn dãy số hàm số. Các dạng toán liên quan