Phương pháp tính giới hạn dãy số hàm số và các dạng toán liên quan - Nguyễn Mai Vi; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Lý thuyết giới hạn dãy số, hàm số. Phương pháp tính giới hạn dãy số hàm số. Các dạng toán liên quan
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm số (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp tính giới hạn; Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp tính giới hạn; Hàm số (toán học)