Hàm giải tích các định lý Picard - Lê Khắc Hiệu; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những kiến thức cơ bản về số phức. Các điểm bất thường. Các định lý Picard
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm giải tích (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Định lý Picard; Phương pháp toán sơ cấp; Định lý Picard; Hàm giải tích; Số phức