Các bài toán cực trị trong hình học giải tích trong không gian - Võ Thị Khánh Xuân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu các bài toán cực trị trong hình học. Phương pháp tọa độ trong hình học giải tích và ứng dụng để giải các bài toán cực trị.