Các bài toán cực trị trong hình học giải tích trong không gian - Võ Thị Khánh Xuân; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu các bài toán cực trị trong hình học. Phương pháp tọa độ trong hình học giải tích và ứng dụng để giải các bài toán cực trị.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hình học giải tích -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán cực trị; Phương pháp toán sơ cấp; Hình học giải tích; Bài toán cực trị; Hình học không gian