Ứng dụng số phức trong giải toán sơ cấp - Cao Thị Nguyệt Hoa; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu số phức, trường số phức. Nghiên cứu các ứng dụng của số phức trong giải toán sơ cấp
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số phức (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán sơ cấp; Phương pháp toán sơ cấp; Số phức