Lý thuyết đồng dư và ứng dụng - Trần Hữu Thị Duy Anh; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu đồng dư thức và phương trình đồng dư. Một số ứng dụng của lý thuyết đồng dư
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Lý thuyết số (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Đồng dư; Phương pháp toán sơ cấp; Lý thuyết đồng dư; Lý thuyết số