Các số đặc biệt trong số học: số hoàn hảo, số mersenne và số fermat - Huỳnh Thị Cảnh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu, nghiên cứu các số đặc biệt trong số học: số hoàn hảo, số mersenne và số fermat và ứng dụng các bài toán liên quan