Các số đặc biệt trong số học: số hoàn hảo, số mersenne và số fermat - Huỳnh Thị Cảnh; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu, nghiên cứu các số đặc biệt trong số học: số hoàn hảo, số mersenne và số fermat và ứng dụng các bài toán liên quan
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Số học (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp toán sơ cấp; Số học; Số hoàn hảo; Số fermat; Số mersenne