Bất đẳng thức bằng số và bất đẳng thức hình học - Saycocie Pasaykhone; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu các bất đẳng thức bằng số. Các bất đẳng thức có yếu tố hình học, liên quan đến hình học tam giác, hình học các đa giác, đa diện, bất đẳng thức với diện tích và chu vi, bất đẳng thức Euler và các ứng dụng,…
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Bất đẳng thức (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp toán sơ cấp; bất đẳng thức bằng số; bất đẳng thức hình học