Nghiệm yếu cho bài toán Parabolic - Mai Thị Ánh Minh; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu không gian các hàm liên tục, các hàm khả vi liên tục và không gian các hàm khả tích, nêu định nghĩa đạo hàm suy rộng và sự tồn tại của nó. Từ đó giới thiệu lý thuyết không gian Sobolev. Trình bày hệ thống lý thuyết về nghiệm yếu của bài táo parabolic.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Không gian Sobolev (Đại số) -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán Parabolic; Phương pháp toán sơ cấp; Bài toán Parabolic; Không gian sobolev; Đại số