Không gian Sobolev và nghiệm yếu của bài toán giá trị biên dạng Eliptic - Đỗ Thị Hồng Anh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Không gian Sobolev. Thiết lập điều kiện tồn tại nghiệm yếu của bài toán giá trị biên dạng Eliptic. Một số điều kiện làm trơn nghiệm yếu để nó trở thành nghiệm cổ điển của bài toán.