Không gian Sobolev và nghiệm yếu của bài toán giá trị biên dạng Eliptic - Đỗ Thị Hồng Anh; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Không gian Sobolev. Thiết lập điều kiện tồn tại nghiệm yếu của bài toán giá trị biên dạng Eliptic. Một số điều kiện làm trơn nghiệm yếu để nó trở thành nghiệm cổ điển của bài toán.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Không gian Sobolev -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán biên dạng Eliptic; Phương pháp toán sơ cấp; Bài toán biên dạng Eliptic; Không gian sobolev