Không gian Sobolev và nghiệm suy rộng của bài toán Hyperbolic - Phạm Thị Bảy; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Kiến thức về giải tích, đại số tuyến tính và phương trình đạo hàm riêng tuyến tính cấp 2. Không gian Sobolev. Nghiệm suy rộng của bài toán Hyperbolic
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Không gian Sobolev -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán Hyperbolic; Phương pháp toán sơ cấp; Bài toán Hyperbolic; Không gian sobolev; Hình học giải tích