Phương trình hàm và các ứng dụng - Ngô Thị Thu Hiền; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Lịch sử về phương trình hàm. Các phương trình hàm cơ bản. Ứng dụng của phương trình hàm.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình hàm -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình hàm