Các phương trình hàm hai biến và ứng dụng trong giải toán bậc trung học - Phan Thị Hoàng Linh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các khái niệm cơ bản về phương trình hàm. Các phương trình hàm hai biến. Các ứng dụng của phương trình hàm trong giải toán bậc trung học.