Các phương trình hàm trong chương trình toán bậc trung học - Sihavong Vilayphone (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Lịch sử phát triển của phương trình hàm. Các khái niệm cơ bản về phương trình hàm. Các ứng dụng của phương trình hàm trong giải toán bậc trung học.