Tính lồi và tối ưu hóa trong không gian Banach - Nguyễn Thị Thảo Nguyên (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các lí thuyết cơ bản về tính lồi và tối ưu trong không gian Banach, hệ thống các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hiểu biết về những cơ sở lí thuyết giải tích trong không gian Banach nói riêng và các không gian khác mang tính trừu tượng hơn.