Thuật toán metaheuristic giải bài toán tối ưu hóa và phần mềm ứng dụng - Nguyễn Quang Thịnh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Bài toán tối ưu và các khái niệm. Thuật toán heuristic tìm nghiệm tối ưu. Hai thuật toán metaheuristic giải bài toán tối ưu hóa và phần mềm ứng dụng.